Telegram营销www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram营销包括Telegram营销、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram营销为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 11-9, tin từ Công an TP Huế cho biết công an đã nhận được đơn tố giác sự việc trên và chuyển cho Công an tỉnh Lâm Đồng điều tra, giải quyết theo thẩm quyền.

Theo đơn gửi cơ quan công an, gia đình bé N.L.M.Q. (3 tuổi) ở Huế cho biết đầu năm nay họ phát hiện con mình có dấu hiệu bị bệnh chậm phát triển.

Qua giới thiệu của người quen, họ liên hệ với ông L.M.Q. (tạm trú TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) để nhờ người này chữa bệnh cho cháu. Ông Q. cho biết để chữa khỏi bệnh phải đưa cháu Q. vào Lâm Đồng, đến cơ sở chữa trị của người này để điều trị nội trú. Ông Q. cũng cho biết chi phí chữa bệnh là 200 triệu đồng/tháng.

Gia đình cháu Q. đã chuyển cho ông Q. số tiền 600 triệu đồng và đưa cháu vào Lâm Đồng giao cho người này. Trước khi cho cháu Q. đi chữa trị, bố mẹ cháu có viết giấy ủy quyền nuôi dưỡng cháu Q. cho ông Q. vào tháng 3-2022.

Khoảng ba tuần sau khi cháu Q. vào Lâm Đồng điều trị thì bố cháu nhận được điện thoại của ông Q., nói rằng xin được gặp mặt trực tiếp ở TP Huế.

Khi gặp nhau, ông Q. thông báo với gia đình là cháu Q. đã chết vì COVID-19. Ông nói do "sợ quá trình chuyển thi thể cháu từ Lâm Đồng ra đến TP Huế bị phân hủy" nên ông Q. đã tự ý dùng củi thiêu thi thể cháu Q. rồi lấy tro cốt đưa ra Huế cho gia đình lo hậu sự.

Ông Q. cũng xin chịu chi phí tang ma và xin trả lại cho gia đình số tiền 600 triệu đồng đã nhận trước đó.

Theo gia đình cháu Q., việc cháu Q. chết không hề có sự xác nhận nào từ phía bệnh viện hay cơ quan chức năng có thẩm quyền. Ngoài ra họ còn nhận được thông tin việc ông Q. có sự xâm hại về thể xác cháu Q. nên đã làm đơn yêu cầu cơ quan công an điều tra, làm rõ vụ việc.

Do sự việc cháu Q. chết theo đơn tố cáo xảy ra ở tỉnh Lâm Đồng nên Công an TP Huế đã chuyển hồ sơ, đơn thư tố giác tội phạm cho Công an tỉnh Lâm Đồng giải quyết theo thẩm quyền.

Công an Lâm Đồng xác nhận đình chỉ điều tra vụ việc, trả hồ sơ

,

三公洗牌控牌手法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tuổi Trẻ Online cũng đã gặp và trao đổi với ông N.N. - bố cháu Q. - về vụ việc. ông N. cho biết sau khi nhận được đơn, cơ quan Công an tỉnh Lâm Đồng đã vào cuộc tìm hiểu vụ việc.

Tuy nhiên đến 16-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng có ra quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết nguồn tin về tội phạm liên quan đến vụ việc trên và trả hồ sơ vụ việc cho các bên liên quan. Nguyên do là chưa có kết quả giám định và đã yêu cầu người tố giác cung cấp thêm các đồ vật, tài liệu quan trọng nhưng chưa có kết quả.

"Sau đó, tôi đã vào Lâm Đồng để đưa một phần tro cốt được cho là của cháu Q. cho công an đem đi giám định", ông N. nói.

Tuổi Trẻ đã liên hệ với ông Trương Minh Đương, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng. Ông Đương cho biết đang yêu cầu các phòng ban báo cáo theo quy trình và sẽ trả lời về lý do đình chỉ điều tra.

Trước đó ngày 16-8, Công an tỉnh Lâm Đồng đã có quyết định đình chỉ vụ ông N.H.N tố giác ông L.M.Q. có hành vi xâm phạm con ông, dẫn đến tử vong. Quyết định nêu rõ đã yêu cầu gia đình cung cấp tài liệu, đồ vật quan trọng nhưng gia đình chưa cung cấp.

"Cơ sở không đủ điều kiện nuôi dạy trẻ khuyết tật"?

Bà Lê Thị Thêu, Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Lâm Đồng, cho biết chắc chắn địa chỉ số 54/3X Phan Châu Trinh (P. Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) mà gia đình nêu trong đơn là cơ sở không đủ điều kiện nuôi dạy trẻ chậm phát triển, khuyết tật.

Hiện sở chỉ cấp phép cho 2 cơ sở tại Bảo Lộc thực hiện nuôi dạy trẻ khuyết tật, chậm phát triển, chất độc màu da cam. Trong 2 cơ sở được cơ quan nhà nước quản lý, không có cơ sở nào có địa chỉ nêu trên.

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:三公洗牌控牌手法:Gia đình kêu cứu vụ cháu bé chậm phát triển được báo 'chết vì COVID-19, thi thể thiêu thành tro'
发布评论

分享到:

皇冠体育官网app(www.hg108.vip):Bà nội qua đời, Hoàng tử Harry nói lâu đài giờ quá "cô đơn", không nhắc đến anh trai
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。