新2手机管理端网址www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng và Nhà nước tham quan triển lãm ảnh về những dấu ấn của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Ảnh: Minh Quân

Mở đường đưa đất nước hội nhập quốc tế

Hội thảo quy tụ gần 90 báo cáo, tham luận từ các lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo các cơ quan ban, bộ, ngành Trung ương, một số địa phương và các nhà khoa học.

Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt. Ảnh: T.L 

Mục đích góp phần khẳng định những cống hiến to lớn của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc; làm sáng tỏ thêm con người, cuộc đời và sự nghiệp của vị lãnh đạo gần dân, dám nghĩ, dám làm.

Tại hội thảo, nhiều đại biểu nêu bật những đóng góp quan trọng của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt trong công cuộc đổi mới đất nước.

Ông Đỗ Hùng Việt - Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cho biết, trong những năm đầu thập niên 90, cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã để lại dấu ấn đậm nét trong tiến trình Việt Nam hội nhập quốc tế.

Thủ tướng Võ Văn Kiệt khi đó đã vận dụng chiến thuật “hoa sen nở” - trước hết cải thiện quan hệ ngoại giao với các nước Đông Nam Á, đi đôi với bình thường hóa quan hệ với Trung Quốc. Từ đó tạo ra thế mới để thiết lập quan hệ ngoại giao với các nước khu vực Tây Thái Bình Dương như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và vươn sang EU. Thành công khi đó tạo thuận lợi cho việc thúc đẩy quan hệ với Mỹ, chấm dứt cấm vận nước ta.

“Từ năm 1992 - 1997, Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã tiếp đón 30 nguyên thủ nước ngoài thăm Việt Nam và tiến hành 37 chuyến công du đến các nước. Ông đã mang ra thế giới thông điệp mới về Việt Nam yêu chuộng hòa bình, ổn định và khát khao phát triển” - ông Đỗ Việt Hùng nói.

Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt cũng có vai trò quan trọng trong việc xây dựng thể chế, pháp lý kinh tế thị trường, tạo điều kiện trong quá trình hội nhập đất nước. Ông có chủ trương bãi bỏ tất cả những hạn chế về việc gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam. Nhờ đó lượng kiều hối gửi về trong nước ngày càng tăng, từ 35 triệu USD năm 1991 tăng lên 6,7 tỉ USD vào năm 2007.

,

新2平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Trong nước, các dự án, chương trình lớn như: Chương trình Thoát lũ ra biển Tây, Ngọt hoá bán đảo Cà Mau, Nhà máy lọc dầu Dung Quất...; các công trình điện năng lớn như: Trị An, Thác Mơ, Yaly, Hàm Thuận - Đa Mi, Sông Hinh, Phú Mỹ, Cà Mau, đường dây tải điện 500Kv Bắc - Nam...; các công trình giao thông: Đường Bắc Thăng Long - Nội Bài, đường cao tốc Láng - Hoà Lạc, đường Hồ Chí Minh, cầu Mỹ Thuận... đều mang đậm “dấu ấn” khai mở, trực tiếp chỉ đạo tổ chức thực hiện của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Vị lãnh đạo dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm

Phát biểu tại hội thảo, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh cho biết, dấu ấn cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã in đậm trong những quyết sách lớn, những dự án, công trình trọng điểm quốc gia thời kỳ đầu đổi mới, giữa bối cảnh tình hình trong nước và quốc tế có nhiều khó khăn, thách thức lớn. Từ đó góp phần đưa sự nghiệp đổi mới đạt được những thành tựu quan trọng, đưa đất nước ra khỏi khủng hoảng kinh tế - xã hội, bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

"Cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đã để lại những bài học quý báu về tấm gương của một chiến sĩ cộng sản chân chính, một nhà lãnh đạo có tầm tư duy chiến lược, lý luận gắn liền với thực tiễn, dám nhìn thẳng vào sự thật.

Đồng thời, luôn giữ vững nguyên tắc, kiên định lập trường, trí tuệ, bản lĩnh, mưu lược, tiên phong, không ngừng đổi mới sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết liệt hành động vì lợi ích chung” - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh nói.

Còn Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận, trong những thời điểm khó khăn có tính chất bước ngoặt, thì tài năng, trí tuệ, sự sắc sảo, phẩm chất bản lĩnh của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt được hiển lộ rõ nét nhất.

“Cuộc đời đồng chí nhắc nhở rằng, các thế hệ nối tiếp phải biết tự học, học thật, làm thật, sống thật với nhân dân, nhưng vẫn sáng tạo trong bối cảnh, nhiệm vụ, yêu cầu mới, tạo giá trị mới, để góp phần đưa đất nước phát triển” - ông Nguyễn Văn Nên nói.

Phát biểu kết luận hội thảo, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đánh giá các tham luận đã đề cập toàn diện, đi sâu phân tích, luận giải sâu sắc từng chủ đề, thể hiện lòng kính trọng và sự tri ân sâu sắc đối với cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.

Hội thảo là dịp để tiếp tục nghiên cứu, làm sâu sắc hơn cuộc đời hoạt động cách mạng phong phú, cao đẹp và những đóng góp to lớn của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho các cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. 

,

tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2平台出租:Người tạo ra những bước ngoặt trong công cuộc đổi mới đất nước
发布评论

分享到:

ug环球360(www.ugbet.us):Israeli PM says Iran will top Biden visit agenda
1 条回复
  1. USDT自动充提教程网(www.6allbet.com)
    USDT自动充提教程网(www.6allbet.com)
    (2022-12-12 00:23:50) 1#

      利物浦1-3惨遭李斯特城逆转,高普(Jurgen Klopp)在赛后难掩失望。不是我吹,我能看三天

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。