哈希游戏www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希游戏开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, một đợt không khí lạnh cường độ mạnh đang di chuyển từ phía bắc xuống nước ta.

Đêm 29/11, hình thái này ảnh hưởng đến khu vực vùng núi phía bắc, sau đó tác động đến những nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.

Từ ngày 30/11, thời tiết miền Bắc và Bắc Trung Bộ chuyển rét. Trong đợt này, nhiệt độ thấp nhất ở vùng núi và trung du phổ biến 9-12 độ C, vùng núi cao có nơi dưới 5 độ C. Trong khi đó, vùng đồng bằng dao động 12-15 độ C, ngưỡng rét đậm.

Đây là đợt không khí lạnh mạnh nhất ảnh hưởng đến khu vực kể từ đầu mùa. Người dân sẽ cảm nhận được cái rét rõ rệt của mùa đông khi nhiệt độ trung bình trong ngày không vượt quá 15 độ C.

Đồng thời, mưa dông xuất hiện nhiều nơi ở miền Bắc từ ngày 30/11 khiến cảm giác rét buốt gia tăng. Trạng thái rét đậm, rét hại và mưa duy trì đến hết ngày 3/12.

Trang Accuweather nhận định duy trì mức nhiệt cao trong hai ngày đầu tuần tới (28-29/12). Thời tiết oi nóng tiếp diễn khi nhiệt độ cao nhất ở ngưỡng 30-32 độ C, trời nắng.

Đến ngày 30/11, khu vực ghi nhận mức giảm nhiệt rõ rệt khi nhiệt độ xuống thấp nhất 13 độ C, cao nhất 23 độ C. Thời tiết rét đậm về đêm và sáng sớm.

Thời điểm Hà Nội và Đồng bằng Bắc Bộ rét nhất trong đợt này là ngày 1-2/12 khi nhiệt độ trong ngày chỉ ở ngưỡng 12-15 độ C. Sau đó, nền nhiệt tăng dần nhưng duy trì kiểu thời tiết lạnh, nhiều mây, mưa dông.

,

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

,
Dự báo mức nhiệt thấp nhất của một số địa phương trong 7 ngày tới
Nguồn: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia
Nhãn Ngày 28/11 Ngày 29/11 Ngày 30/11 Ngày 1/12 Ngày 2/12 Ngày 3/12 Ngày 4/12
Hà Nội độ C 25 25 20 14 14 16 18
Sơn La
20 22 20 15 13 12 14
Lạng Sơn
28 28 15 9 7 8 10

Cùng lúc, thời tiết Trung Bộ và Nam Bộ diễn biến xấu do tác động của không khí lạnh cùng vùng áp thấp khả năng xuất hiện ở nam Biển Đông trong ngày 1/12.

Chuyên gia nhận định vùng áp thấp có xác suất 65-75% mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới và 15-20% mạnh thành bão. Dù vậy, tương tác của không khí lạnh khiến diễn biến của hình thái có nhiều thay đổi.

Theo bản đồ của Windy, vùng áp thấp khả năng hình thành và mạnh lên trong ngày 2/12 ở khu vực nam Biển Đông. Hình thái này sau đó đi chủ yếu theo hướng bắc tây bắc, quét ngang qua vùng biển - Kiên Giang rồi tiếp tục đi về hướng tây, không tiến vào đất liền Nam Bộ.

Từ ngày 30/11, miền Trung khả năng bước vào đợt mưa lớn diện rộng, riêng Bắc Trung Bộ trời chuyển rét.

Tại Tây Nguyên và Nam Bộ, mưa lớn xuất hiện liên tục trong các ngày 2-4/12. Chuyên gia cảnh báo người dân đề phòng úng ngập ở đô thị và lũ quét, sạt lở vùng núi.

Sách hay về môi trường

How to Save Our Planet - Mark Maslin: Tác phẩm được ví như cuốn cẩm nang về các vấn đề còn tồn tại và các giải pháp khả thi để cứu Trái Đất; trang bị cho người đọc những kiến ​​thức khoa học mới nhất về biến đổi khí hậu, tính bền vững và các vấn đề mà chúng ta đang phải đối mặt.

We are the Weather: Saving the Planet Starts at Breakfast - Jonathan Safran Foer. Tác giả tin rằng mối liên hệ giữa ngành nông nghiệp chăn nuôi và cuộc khủng hoảng khí hậu hiện ra không thực sự rõ ràng. Tuy nhiên, các hành động mang tính tập thể như giảm tiêu thụ thịt có thể đóng vai trò quan trọng trong việc giảm lượng khí thải carbon.

How to Avoid a Climate Disaster - . Tỷ phú công nghệ đưa ra góc nhìn của mình đối với vấn đề biến đổi khí hậu và cả hướng đi rõ ràng, thiết thực để giải quyết chúng trong tương lai.

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠官方网址:Bắc Bộ rét đậm, miền Trung mưa lớn tuần tới
发布评论

分享到:

cờ bạc nợ nần:Ngăn chặn gọi điện đòi nợ kiểu khủng bố được không?
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。