Công ty khởi nghiệp Trung Quốc Realme muốn trở nên nổi bật trong phân khúc smartphone tầm trung. Vì vậy, ngày 28/2, Realme đã cho ra mắt chiếc điện thoại thông minh mà hãng tuyên bố có thể sạc đầy trong 9 phút 30 giây.

Công ty đã giới thiệu chiếc điện thoại thông minh GT3 tại triển lãm thương mại di động lớn nhất thế giới Mobile World Congress ở Barcelona. Realme đang tìm con đường phát triển kinh doanh bên ngoài Trung Quốc và tham gia cuộc đua cùng các hãng điện thoại khác nhắm đến thị trường nước ngoài.

GT3 có giá khởi điểm 649 USD, xếp vào phân khúc tầm trung cạnh tranh cực gắt với các đối thủ Trung Quốc khác như Xiaomi và Oppo.


Ben Wood, giám đốc nghiên cứu của CCS Insight, đánh giá đây là một thị trường cực kỳ khó có chỗ đứng. Realme sẽ phải đối mặt với nhiều trở ngại như nguy cơ lợi nhuận một chữ số sẽ “bốc hơi” nếu đồng USD biến động, giá linh kiện hoặc chi phí vận chuyển tăng.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Trong nỗ lực tiến ra thị trường nước ngoài, công ty đã cho ra mắt điện thoại GT2 và GT2 Pro ở châu Âu vào năm 2022. Nhưng đó là một thời điểm khó khăn, khi thị trường smartphone toàn cầu năm đó có lượng điện thoại xuất xưởng thấp nhất kể từ năm 2013.

CEO Sky Li của Realme cho biết công ty tìm cách bán 85 triệu điện thoại trên toàn cầu vào năm 2022. Công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics ước tính Realme đã xuất xưởng 52 triệu điện thoại thông minh, giảm 20% so với cùng kỳ năm trước.

Theo Counterpoint Research, doanh số bán ra của Realme ở châu Âu trong quý IV năm 2022 đã giảm 44% so với cùng năm ngoái. Thị phần của Realme ở châu Âu cũng giảm từ 6% xuống 4% trong cùng kỳ năm trước.

Giám đốc Neil Mawston của Strategy Analytics cho biết những thách thức lớn nhất của Realme trên khắp châu Âu và Mỹ vào năm 2023 bao gồm thiếu các cửa hàng bán lẻ trực tiếp và thương hiệu kém thu hút hơn so với Apple hoặc Samsung.

Tham khảo CNBC

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Ra mắt điện thoại Trung Quốc sạc đầy trong 9 phút hơn chỉ với 649 USD, chiêu của Realme khiến Xiaomi, Oppo dè chừng
发布评论

分享到:

bet365博彩公司(www.bet365gw.vip)
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。